Chinna Chinna Aasai Song Lyrics – The lyrics of the song “Chinna Chinna Aasai” from the film Roja are performed by Minmini. The lyrics are authored by Vairamuthu, and the music composition is by A.R. Rahman.

Singers : Minmini

Music by : A.R. Rahman

Lyrics by : Vairamuthu

Movie: Roja

Chinna Chinna Aasai Song Lyrics – Tamil

விஷ்லிங் : ……………………………………

பெண் : { சின்னச் சின்ன ஆசை
சிறகடிக்கும் ஆசை முத்து முத்து
ஆசை முடிந்து வைத்த ஆசை
வெண்ணிலவு தொட்டு முத்தமிட ஆசை
என்னை இந்த பூமி சுற்றி வர ஆசை } (2)

பெண் : சின்னச் சின்ன ஆசை
சிறகடிக்கும் ஆசை

பெண் : மல்லிகைப் பூவாய்
மாறிவிட ஆசை தென்றலைக்
கண்டு மாலையிட ஆசை
மேகங்களையெல்லாம்
தொட்டுவிட ஆசை
சோகங்களையெல்லாம்
விட்டுவிட ஆசை காா்குழலில்
உலகை கட்டிவிடஆசை

பெண் : சின்னச் சின்ன ஆசை
சிறகடிக்கும் ஆசை முத்து முத்து
ஆசை முடிந்து வைத்த ஆசை
வெண்ணிலவு தொட்டு முத்தமிட ஆசை
என்னை இந்த பூமி சுற்றி வர ஆசை

பெண் : சின்னச் சின்ன ஆசை
சிறகடிக்கும் ஆசை முத்து முத்து
ஆசை முடிந்து வைத்த ஆசை

ஆண் : …………………………………..

பெண் : சேற்று வயல் ஆடி
நாற்று நட ஆசை மீன்பிடித்து
மீண்டும் ஆற்றில் விட ஆசை
வானவில்லைக் கொஞ்சம்
உடுத்திக் கொள்ள ஆசை
பனித்துளிக்குள் நானும்
படுத்துக் கொள்ள ஆசை
சித்திரத்து மேலே சேலை
கட்ட ஆசை

பெண் : சின்னச் சின்ன ஆசை
சிறகடிக்கும் ஆசை முத்து முத்து
ஆசை முடிந்து வைத்த ஆசை
வெண்ணிலவு தொட்டு முத்தமிட ஆசை
என்னை இந்த பூமி சுற்றி வர ஆசை

பெண் : சின்னச் சின்ன ஆசை
சிறகடிக்கும் ஆசை முத்து முத்து
ஆசை முடிந்து வைத்த ஆசை

Chinna Chinna Aasai Song Lyrics – English

Whistling : ………………………..

Female : { Chinna chinna aasai siragadikum aasai
Muthu muthu aasai mudinthuvaitha aasai
Vennilavu thottu muthamida aasai
Ennai indha boomi sutrivara aasai } (2)

Female : Chinna chinna aasai siragadikum aasai

Female : Malligai poovaai maarivida aasai
Thendralai kandu maalaiyida aasai
Megangalai ellam thottuvida aasai
Sogangalai ellam vittuvida aasai
Kaarkuzhalil uzhagai kattivida aasai

Female : Chinna chinna aasai siragadikum aasai
Muthu muthu aasai mudinthuvaitha aasai
Vennilavu thottu muthamida aasai
Ennai indha boomi sutrivara aasai

Female : Chinna chinna aasai siragadikum aasai
Muthu muthu aasai mudinthuvaitha aasai

Male : ……………………………

Female : Setru vayalaadi naatru nada aasai
Meen pidithu meendum aatril vida aasai
Vaanavillai konjam uduthikolla aasai
Panithulikul naanum paduthukolla aasai
Chithirathu melae selai katta aasai

Female : Chinna chinna aasai siragadikum aasai
Muthu muthu aasai mudinthuvaitha aasai
Vennilavu thottu muthamida aasai
Ennai indha boomi sutrivara aasai

Female : Chinna chinna aasai siragadikum aasai
Muthu muthu aasai mudinthuvaitha aasai

Categorized in: