Engae Ponnai Song Lyrics – The lyrics of the song “Engae Ponnai” from the film Zero are performed by Vijay Prakash and Neeti Mohan. The lyrics are authored by Kabilan and the music composition is by  Nivas K. Prasanna.

Singers : Vijay Prakash and Neeti Mohan

Music by : Nivas K. Prasanna

Lyrics by : Kabilan

Film : Zero

Engae Ponnai Song Lyrics – Tamil

ஆண் : { எங்கே போனாய்
என்னைவிட்டு எங்கே
போவேன் உன்னைவிட்டு } (2)

ஆண் : அவளின் முகமோ
அழகின் சுகமோ உனைத்
தொடவே துடிக்கும்
விரலின் நகமோ

ஆண் : தனிமை சிறையில்
தவியாய் தவித்தேனே
விழியை தொலைத்தேன்
இமையாய் இழைத்தேனே

ஆண் : { எங்கே போனாய்
என்னைவிட்டு எங்கே
போவேன் உன்னைவிட்டு } (2)

பெண் : அருகே இருந்தாய்
அதை ஏன் மறந்தாய்
தோளில் இருந்தே
தூரம் பறந்தாய்

பெண் : கனவாய் இருந்தேன்
கதவைத் திறந்தாய்
எனக்குள் இருந்தும்
எனை ஏன் பிரிந்தாய்

பெண் : இரவின் முகத்தில்
நிலவாய் சிரித்தேன்
பகலில் நிலவாய்
தொலைந்தே போனேன்
ஒரு நாள் உனை அறிவேன்
உனக்குள் உயிர் கரைவேன்

பெண் : { எங்கே போனாய்
என்னைவிட்டு எங்கே
போவேன் உன்னைவிட்டு } (2)

பெண் : { எங்கே போனாய்
என்னைவிட்டு எங்கே
போவேன் உன்னைவிட்டு } (2)

ஆண் : அவளின் முகமோ
அழகின் சுகமோ உனைத்
தொடவே துடிக்கும்
விரலின் நகமோ

பெண் : தனிமை சிறையில்
தவியாய் தவித்தேனே
விழியை தொலைத்தேன்
இமையாய் இழைத்தேனே

பெண் & ஆண் : { எங்கே போனாய்
என்னைவிட்டு எங்கே
போவேன் உன்னைவிட்டு } (2)

Engae Ponnai Song Lyrics – English

Male : {Enghae ponai ennai vittu
Enghae poven unnai vittu} (2)

Male : Avalin mughamoo
Azhagin sugamoo
Unai thodavae thudikkum
Viralin nagamoo

Male : Thanimaiiii…seraiyil
Thaviyaai thavithenae
Vizhiyaai… tholaithen
Immaiyaai izhaithenae

Male : {Enghae ponai ennai vittu
Enghae poven unnai vittu} (2)

Female : Arugae irundhaai
Adhai yen marandhaai
Tholil irundhae
Dhooram parandhaai

Female : Kanavaai irundhen
Kadhavai thirandhaai
Enakkul irundhum
Enai yen pirindhaai

Female : Iravin mugathil
Nilavaai sirithen
Pagalil nilavaai
Tholaindhae ponen
Oru naal unai ariven
Unakkul uyir karaiven

Female : {Enghae ponai ennai vittu
Enghae poven unnai vittu} (2)

Female : {Enghae ponai ennai vittu
Enghae poven unnai vittu} (2)

Male : Avalin mughamoo
Azhagin sugamoo
Unai thodavae thudikkum
Viralin nagamoo

Female : Thanimaiiii…seraiyil
Thaviyaai thavithenae
Vizhiyaai… tholaithen
Immaiyaai izhaithenae

Female & Male : {Enghae ponai ennai vittu
Enghae poven unnai vittu} (2)

Categorized in: