Hunter Vantaar Song Lyrics – The lyrics of the song “Hunter Vantaar” from the film Vettaiyan are performed by Siddarth Basrur and Anirudh Ravichander. The lyrics are authored by Arivu and the music composition is by Anirudh Ravichander.
Singers : Siddarth Basrur and Anirudh Ravichander
Music by : Anirudh Ravichander
Lyrics by : Arivu
Movie : Vettaiyan
Hunter Vantaar Song Lyrics – Tamil
ஆண் : எக்கமா எக்க சக்கம்மா
உன்ன கண்டா தான் ஹெர்ட்டு பீட்டு தான் ஏறுதே
எக்கமா எக்க சக்கம்மா
உன்ன கண்டா தான் ஹெர்ட்டு பீட்டு தான் ஏறுதே
தக்- மா .. தள்ளி நில்லு மா
நர்மபில கூஸ்பம்ஸ் எல்லாம் கூடுதே
ஆண் : இவன் ஸ்டைலுல தான்
ஜெனரேஷனே
ரஜினியேஷன் ஆனதே
இவன் நிழலு கண்டு
கர கோஷமே
பல டிபி ஏறுதே
ஆண் : ஹே சூப்பர் ஸ்டார் டா
ஹன்டர் வண்டார் சூடு டா
மேக்னெட்டிக் ஸ்டைல் டா
தனி ராஜ்யம் வரலாறு டா
ஆண் : ஹே சூப்பர் ஸ்டார் டா
ஹன்டர் வண்டார் சூடு டா
கெட்ட பையன் சார் டா
ரசிக்காதவன் கிடையாது டா
முனங்கல் : ……………
ஆண் : தரமா சரித்திரமா
நிலைக்கிற நேம்
பேம் தான் ஏறுமே
அறமா சரி சமமா
நடக்குற
கோல்ட் ஸ்பீடு தான் கூடுமே
பல நேரத்தில் தான்
ஒரு வானவில் அடி வானில் தோன்றுதே
இது ஒருத்தனை தான்
கொண்டாடவே சமுதாயம் சேருதே
ஆண் : ஹே சூப்பர் ஸ்டார் டா
ஹன்டர் வண்டார் சூடு டா
மேக்னெட்டிக் ஸ்டைல் டா
தனி ராஜ்யம் வரலாறு டா
ஆண் : ஹே சூப்பர் ஸ்டார் டா
ஹன்டர் வண்டார் சூடு டா
கெட்ட பையன் சார் டா
ரசிக்காதவன் கிடையாது டா
ஆண் : ஹே சூப்பர் ஸ்டார் டா
ஹன்டர் வண்டார் சூடு டா
ஹே சூப்பர் ஸ்டார் டா
ஆண் : குறி வெச்சா எற விழணும்
முனங்கல் : ……………
Hunter Vantaar Song Lyrics – English
Humming : …………….
Male : Ekkama ekka chakkama
Unna kanda dhaan heartu beatu dhaan eruthey
Ekkama ekka chakkama
Unna kanda dhaan heartu beatu dhaan eruthey
Thug-ma thalli nillu ma
Narmabila goosebumpslam kooduthey
Male : Ivan styleula dhaan
Generation-ey
Rajiniation aanathey
Ivan nizhalu kanda
Kara koshamey
Pala DP eruthey
Male : Hey supper star da
Hunter vantaar choodu da
Magnetic style da
Thani rajiyam varalaaru da
Male : Hey super star da
One and only yaaru da
Ketta paiyan siru da
Rasikathavan kidaiyaathu da
Humming : Ohooo..oh oh…
Ohhoooo..oh oh…
Ohhoooo..oh oh…grrrrrrahhh
Aah aahhaaa aah aah
Aah aahhaaa aah aah
Male : Tharama sarithirama
Nilaikira name
Fame dhaan erumey
Arama sari samama
Nadakkura
Gold speedu dhaan koodumey
Pala nerathil dhaan
Oru vaanavil adi vaanil thonduruthey
Idhu oruthanai than
Kondaadavey samudhaayam seruthey
Male : Hey supper star da
Hunter vantaar choodu da
Magnetic style da
Thani rajiyam varalaaru da
Male : Hey super star da
One and only yaaru da
Ketta paiyan sir da
Rasikathavan kidayaathu da
Male : Hey supper star da
Hunter vantaar choodu da
Hey supper star da
Male : Kuri vecha era vilanum
Humming : Ohooo..oh oh…
Ohhoooo..oh oh…
Ohhoooo..oh oh…grrrrrrahhh
Aah aahhaaa aah aah
aah aahhaaa aah aah