Indha Kaadhal Illaiyel Song Lyrics – The lyrics of the song “Indha Kaadhal Illaiyel” from the film Zero are performed by Nivas K. Prasanna. The lyrics are authored by Kabilan and the music composition is by Nivas K. Prasanna.
Singers : Nivas K. Prasanna
Music by : Nivas K. Prasanna
Lyrics by : Kabilan
Film : Zero
Indha Kaadhal Illaiyel Song Lyrics – Tamil
ஆண் : இந்த காதல்
இல்லையேல் இசை
ஏன் இந்த காதல்
இல்லையேல் உயிர் ஏன்
ஆண் : இங்கு பூக்கள்
பூப்பதே இக்காதல்
ஒன்றினால் இந்த
பூமி கோவிலே
அக்காதல் தோன்றினால்
ஆண் : அருகே ஈா்த்திடும்
உன்னை உயிராய் கோர்த்திடும்
என்னை இதமாய் வீசிடும்
மெதுவாய் பேசிடும் காதல்
ஆண் : { நம் இதயங்களை
திறந்திட காதல் வந்ததே
நம் விழிகளிலே உலகமே
மாறுகின்றதே } (2)
ஆண் : இந்த காதல்
இல்லையேல் இசை
ஏன் இந்த காதல்
இல்லையேல் உயிர் ஏன்
குழு : ……………………………….
ஆண் : நிறம் வேண்டாம்
நிழல் போதும் மொழி
வேண்டாம் விழி போதும்
மதம் வேண்டாம் மனம்
போதும் அன்பே
ஆண் : பொருள் வேண்டாம்
சிரி போதும் வால் வேண்டாம்
துணை போதும் நீ போதும் நான்
போதும் அன்பே
ஆண் : நம் இதயங்களை
திறந்திட காதல் வந்ததே
நம் விழிகளிலே உலகமே
மாறுகின்றதே
ஆண் : இந்த காதல்
இல்லையேல் இசை
ஏன் இந்த காதல்
இல்லையேல் உயிர் ஏன்
ஆண் : இங்கு பூக்கள்
பூப்பதே இக்காதல்
ஒன்றினால்
ஆண் : அருகே ஈா்த்திடும்
உன்னை உயிராய் கோர்த்திடும்
என்னை இறகாய் சேர்த்திடும்
சிறகாய் மாறிடும் காதல்
குழு : { நம் இதயங்களை
திறந்திட காதல் வந்ததே
நம் விழிகளிலே உலகமே
மாறுகின்றதே } (2)
Indha Kaadhal Illaiyel Song Lyrics – English
Male : Indha kaadhal illaiyel
Isai yen….
Indha kaadhal illaiyel
Uyir yen….
Male : Ingu pookkal poopadhae
Ikkaadhal ondrinaal
Indha boomi kovilae
Akkaadhal thondrinaal
Male : Arugae eerthidum unnai
Uyiraai korthidum ennai
Ethamaai veesidum
Medhuvaai pesidum
Kaadhal..
Male : {Nam idhayangalai
Thiranthida kaadhal vandhadhae
Nam vizhigalilae
Ulagamae maarugindrathae} (2)
Male : Indha kaadhal illaiyel
Isai yen….
Indha kaadhal illaiyel
Uyir yen….
Chorus : …………………….
Male : Niram vendaam nizhal podhum
Mozhi vendaam vizhi podhum
Madham vendaam manam podhum
Anbae..
Male : Porul vendaam siri podhum
Vaal vendaam thunai podhum
Nee podhum naan podhum
Anbae..
Male : Nam idhayangalai
Thiranthida kaadhal vandhadhae
Nam vizhigalilae
Ulagamae maarugindrathae…aee…..
Male : Indha kaadhal illaiyel
Isai yen….
Indha kaadhal illaiyel
Uyir yen….
Male : Ingu pookkal poopadhae
Ikkaadhal ondrinaal
Male : Arugae eerthidum unnai
Uyiraai korthidum ennai
Iragaai serthidum
Siragaai maaridum
Kaadhal..
Chorus : {Nam idhayangalai
Thiranthida kaadhal vandhadhae
Nam vizhigalilae
Ulagamae maarugindrathae} (2)