Kanavellam Song Lyrics – The lyrics of the song “Kanavellam” from the film Kireedam are performed by P. Jayachandran and Karthik. The lyrics are authored by Na. Muthu Kumar and the music composition is by G. V. Prakash kumar.

Singers : P. Jayachandran and Karthik

Music by : G. V. Prakash kumar

Lyrics by : Na. Muthu Kumar

Movie : Kireedam

Kanavellam Song Lyrics – Tamil

குழு : ஓஹோ…ஹா…ஓஹோ..ஹா

ஆண் : கனவெல்லாம் பலிக்குதே
கண் முன்னே நடக்குதே
கனவெல்லாம் பலிக்குதே
கண் முன்னே நடக்குதே

ஆண் : வாழ்க்கைக்கு அர்த்தங்கள் கிடைக்கிறதே
வானவில் நிமிடங்கள் அழைகிறதே
என்னுடைய பிள்ளை என்னை ஜெயிகிறதே
எனை விட உயரத்தில் பறந்து சிகரம் தொட

ஆண் : என் வானத்தில் ஒரு நட்சத்திரம்
புதிதாக பூ பூத்து சிரிகின்றதே
எங்கே எங்கே என்று தினம்தோரும் நான்
எதிர் பார்த்த நாள் இன்று நடகின்றதே

ஆண் : கனவெல்லாம் பலிக்குதே
கண் முன்னே நடக்குதே
கனவெல்லாம் பலிக்குதே
கண் முன்னே நடக்குதே

ஆண் : நடைவண்டியில் நீ நடந்த
காட்சி இன்னும் கண்களிலே
நாளை உந்தன் பேரை சொல்லும்
பெருமிதங்கள் நெஞ்சினிலே

ஆண் : என் தோளை தாண்டி வளர்ந்ததனால்
என் தோழன் நீ அல்லவா
என் வேள்வி யாவும் வென்றதனால்
என் பாதி நீ அல்லவா
சந்தோஷ தேரில் தாவி ஏறி
மனம் இன்று மிதந்திட

ஆண் : என் வானத்தில் ஒரு நட்சத்திரம்
புதிதாக பூ பூத்து சிரிகின்றதே
எங்கே எங்கே என்று தினம்தோரும் நான்
எதிர் பார்த்த நாள் இன்று நடகின்றதே

ஆண் : கனவெல்லாம் பலிக்குதே
கண் முன்னே நடக்குதே
கனவெல்லாம் பலிக்குதே
கண் முன்னே நடக்குதே

ஆண் : கிளி கூட்டில் பொத்திவைத்து
புலி வளர்தேன் இதுவரையில்
உலகத்தை நீ வென்றுவிடு
உயிர் இருக்கும் அது வரையில்

ஆண் : என்னாளும் காவல் காப்பவன் நான்
என் காவல் நீ அல்லவா
எப்போதும் உன்னை நினைப்பவன் நான்
என் தேடல் நீ அல்லவா
என் ஆதி அந்தம் யாவும் இன்று
ஆனந்த கண்ணீரில்

ஆண் : என் வானத்தில் ஒரு நட்சத்திரம்
புதிதாக பூ பூத்து சிரிகின்றதே
எங்கே எங்கே என்று தினம்தோரும் நான்
எதிர் பார்த்த நாள் இன்று நடகின்றதே

ஆண் : கனவெல்லாம் பலிக்குதே
கண் முன்னே நடக்குதே
கனவெல்லாம் பலிக்குதே
கண் முன்னே நடக்குதே

ஆண் : வாழ்க்கைக்கு அர்த்தங்கள் கிடைக்கிறதே
வானவில் நிமிடங்கள் அழைகிறதே
என்னுடைய பிள்ளை என்னை ஜெயிகிறதே
எனை விட உயரத்தில் பறந்து சிகரம் தொட

ஆண் : என் வானத்தில் ஒரு நட்சத்திரம்
புதிதாக பூ பூத்து சிரிகின்றதே
எங்கே எங்கே என்று தினம்தோரும் நான்
எதிர் பார்த்த நாள் இன்று நடகின்றதே

Kanavellam Song Lyrics – English

Chorus : Ohoo…haa…ohooo.haa…

Male : Kanavellam palikkuthae
Kanmunnae nadakkuthae
Kanavellam palikkuthae
Kanmunnae nadakkuthae

Male : Vaazhkaikku arthangal kidaikkirathae
Vaanavil nimidangal nanaikirathae
Ennodaiya pillai ennai jaikkirathae
Ennai vida uyarathil parandhu sigaram thoda

Male : En vaanathil oru natchathiram
Pudhidhaga poo poothu sirikindrathae
Engae engae endru thinam thorum naan
Edhirpaatha naal indru nadakkindrathae

Male : Kanavellam palikkuthae
Kanmunnae nadakkuthae
Kanavellam palikkuthae
Kanmunnae nadakkuthae

Male : Nadaivandiyil nee nadandha
Kaatchi innum kangalilae
Naalai undhan peyarai sollum
Perumidhangal nenjinilae

Male : En tholai thaandi valarndhanaal
En thozhan nee allava
En velviyavum vendradhanal
En paadhi nee allava
Santhosham theril thaavi yeri
Manam indru midhanthida

Male : En vaanathil oru natchathiram
Pudhidhaga poo poothu sirikindrathae
Engae engae endru thinam thorum naan
Edhirpaatha naal indru nadakkindrathae

Male : Kanavellam palikkuthae
Kanmunnae nadakkuthae
Kanavellam palikkuthae
Kanmunnae nadakkuthae

Male : Kili koottil pothi vaithu
Puli valarthen idhuvarayil
Ulagathai nee vendru vidu
Uyir irukkum adhu varaiyil

Male : Ennaalum kaval kaappavan naan
En kaaval nee allava
Eppodhum unnai ninaippavan naan
En thedal nee allava
En aadhi andham yaavum indru
Aanandha kanneeril

Male : En vaanathil oru natchathiram
Pudhidhaga poo poothu sirikindrathae
Engae engae endru thinam thorum naan
Edhirpaatha naal indru nadakkindrathae

Male : Kanavellam palikkuthae
Kanmunnae nadakkuthae
Kanavellam palikkuthae
Kanmunnae nadakkuthae

Male : Vaazhkaikku arthangal kidaikkirathae
Vaanavil nimidangal nanaikirathae
Ennodaiya pillai ennai jaikkirathae
Ennai vida uyarathil parandhu sigaram thoda

Male : En vaanathil oru natchathiram
Pudhidhaga poo poothu sirikindrathae
Engae engae endru thinam thorum naan
Edhirpaatha naal indru nadakkindrathae

Categorized in: