Kannukkulle Song Lyrics – The lyrics of the song “Kannukkulle” from the film Sita Ramam are performed by Haricharan Seshadri and Sinduri. The lyrics are authored by Madhan Karky and the music composition is by Vishal Chandrasekhar.

Singers : Haricharan Seshadri and Sinduri

Music by : Vishal Chandrasekhar

Lyrics by : Madhan Karky

Movie : Sita Ramam

Kannukkulle Song Lyrics – Tamil

ஆண் : விண்ணோடு மின்னாத விண்மீன் எது
பெண் : அது அது உன் புன்னகை
ஆண் : ஒற்றை பூ பூக்கின்ற தேசம் எது
பெண் : அது அது உன் பாதுகை

ஆண் : துடிக்கும் எரிமலை எது
பெண் : அது என் நெஞ்சம் தானடி

ஆண் : இனிக்கிற தீ எது
பெண் : அது உந்தன் தீண்டலே
ஆண் : சுடுகிற பொய் எது
பெண் : அது உந்தன் நாணமே அன்பே

இருவர் : கண்ணுக்குள்ளே கரைந்த நிலவு
எனது இரவை திருடுதோ
உயிரினை வருடுதோ
கண்ணுக்குள்ளே நுழைந்த கனவு
உனது வதனம் வரைந்ததோ
இருதயம் நிறைந்ததோ

கர்நாடிக் : ……………..

பெண் : ஊசி கண் காணா நூலும் எது
ஆண் : பெண்ணே உன் இடை அது
பெண் : யாரும் கொள்ளா இன்பம் கொண்டது ஏது
ஆண் : நீ சூடும் ஆடை அது
பெண் : மயக்கிடும் போதையோ எது
ஆண் : அடுத்து நீ சொல்ல போவது
பெண் : ஆடைகளை களைந்த பிறகும் ஒளியை அணிவது
ஆண் : நிலா அது

இருவர் : கண்ணுக்குள்ளே கரைந்த நிலவு
எனது இரவை திருடுதோ
உயிரினை வருடுதோ
கண்ணுக்குள்ளே நுழைந்த கனவு
உனது வதனம் வரைந்ததோ
இருதயம் நிறைந்ததோ

கர்நாடிக் : …………………..

ஆண் : கோபங்கள் இல்லா யுத்தம் எது
பெண் : மெத்தையில் நிகழுவது
ஆண் : மௌனம் அதை வெல்லும் ஓர் பாடல் எது
பெண் : முத்தத்தின் ஒலி அது
ஆண் : பதில் இல்லா கேள்வியும் எது
பெண் : அடுத்து நீ கேட்க போவது
ஆண் : இரு நிழல் நெருங்கும் பொழுது நொறுங்கும் பொருள் எது
பெண் : ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்

இருவர் : கண்ணுக்குள்ளே கரைந்த நிலவு
எனது இரவை திருடுதோ
உயிரினை வருடுதோ
கண்ணுக்குள்ளே நுழைந்த கனவு
உனது வதனம் வரைந்ததோ
இருதயம் நிறைந்ததோ

Kannukkulle Song Lyrics – English

Female : Vinnodu minnadha vinmeen edhu
Male : Adhu adhu un punnagai
Female : Otrai poo pookindra dhesam edhu
Male : Adhu adhu un paadhugai

Female : Thudikkum erimalai edhu
Male : Adhu en nenjam thaanadi

Female : Inikkira thee edhu
Male : Adhu undhan theendalae
Female : Sudugira poi edhu
Male : Adhu undhan naanamae anbae

Both : Kannukkullae karaindha nilavu
Enadhu iravai thirududho
Uyirinai varududho
Kannukkullae nuzhaintha kanavu
Unadhu vadhanam varainthadho
Irudhayam nirainthadho

Carnatic : ………………….

Female : Oosi kan kaana noolum edhu
Male : Pennae un idai adhu
Female : Yaarum kolla inbam kondathu yedhu
Male : Nee soodum aadai adhu

Female : Mayakkidum bodhaiyo edhu
Male : Aduthu nee solla povadhu
Female : Aadaigalai kalaintha piragum
Ozhiyai anivadhu
Male : Nila adhu

Both : Kannukkullae karaindha nilavu
Enadhu iravai thirududho
Uyirinai varududho
Kannukkullae nuzhaintha kanavu
Unadhu vadhanam varainthadho
Irudhayam nirainthadho

Carnatic : ………………….

Male : Kobangal illa yudham edhu
Female : Meththaiyil nigazhvadhu
Male : Mounam adhai vellum oar paadal edhu
Female : Muththathin ozhi adhu

Male : Badhil illa kelviyum edhu
Female : Aduthu nee ketka povadhu
Male : Iru nizhal nerungum pozhudhu
Norungum porul edhu
Female : Hmm mm hmm mm

Both : Kannukkullae karaindha nilavu
Enadhu iravai thirududho
Uyirinai varududho
Kannukkullae nuzhaintha kanavu
Unadhu vadhanam varainthadho
Irudhayam nirainthadho

Categorized in: