Maarathaiya Maarathu Song Lyrics – The lyrics of the song “Maarathaiya Maarathu” from the film Kudumba Thalaivan are performed by T. M. Soundararajan.  The lyrics are authored by Kannadasan and the music composition is by K. V. Mahadevan.

Singers : T. M. Soundararajan

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by : Kannadasan

Film : Kudumba Thalaivan

Maarathaiya Maarathu Song Lyrics – Tamil

விசில் : ……………………….

ஆண் : மாறாதையா மாறாது
மனமும் குணமும் மாறாது
மாறாதையா மாறாது
மனமும் குணமும் மாறாது
அஹாஹ் ஹஹா…..ஒஹொஹ் ஓஹோ…..
ம்ஹும் ம்ஹும் ம்ம்ம் ம்ம்

ஆண் : துறவியின் வாழ்வில் துயரம் வந்தாலும்
துறவியின் வாழ்வில் துயரம் வந்தாலும்
தூய தங்கம் தீயில் வெந்தாலும்

ஆண் : மாறாதையா மாறாது
மனமும் குணமும் மாறாது
அஹாஹ் ஹஹா…..ஒஹொஹ் ஓஹோ…..
ம்ஹும் ம்ஹும் ம்ம்ம் ம்ம்

ஆண் : காட்டு புலியை வீட்டில் வச்சாலும்
கரியும் சோறும் கலந்து வச்சாலும்
குரங்கு கையில் மாலையை கொடுத்து
கோபுரத்தின் மேலே நிக்க வச்சாலும்

ஆண் : காட்டு புலியை வீட்டில் வச்சாலும்
கரியும் சோறும் கலந்து வச்சாலும்
குரங்கு கையில் மாலையை கொடுத்து
கோபுரத்தின் மேலே நிக்க வச்சாலும்
ஓ…ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண் : மாறாதையா மாறாது
மனமும் குணமும் மாறாது
அஹாஹ் ஹஹா…..ஒஹொஹ் ஓஹோ…..
ம்ஹும் ம்ஹும் ம்ம்ம் ம்ம்

ஆண் : வரவறியாமல் செலவழிச்சாலும்
நிலைக்காது
மனசறியாமல் காதலிச்சாலும்
பலிக்காது
காலமில்லாமல் விதை விதைச்சாலும்
முளைக்காது
காத்துல விளக்கை ஏத்தி வச்சாலும்
எரியாது

ஆண் : திட்டும் வாயை பூட்டி வச்சாலும்
திருடும் கையை கட்டி வச்சாலும்
தேடும் காதை திருகி வச்சாலும்
ஆடும் கண்களை அடக்கி வச்சாலும்

ஆண் : திட்டும் வாயை பூட்டி வச்சாலும்
திருடும் கையை கட்டி வச்சாலும்
தேடும் காதை திருகி வச்சாலும்
ஆடும் கண்களை அடக்கி வச்சாலும்
ஓ…ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண் : மாறாதையா மாறாது
மனமும் குணமும் மாறாது
மாறாதையா மாறாது
மனமும் குணமும் மாறாது
அஹாஹ் ஹஹா…..ஒஹொஹ் ஓஹோ…..
ம்ஹும் ம்ஹும் ம்ம்ம் ம்ம்

Maarathaiya Maarathu Song Lyrics – English

Whistling : …………………….

Male : Maaraadhaiyaa maaraadhu
Manamum gunamum maaraadhu
Maaraadhaiyaa maaraadhu
Manamum gunamum maaraadhu
Ahaah hahaa… ohoh oho…
Mhum mhum mmm mm

Male : Thuraviyin vaazhvil thuyaram vandhaalum
Thuraviyin vaazhvil thuyaram vandhaalum
Thooya thangam theeyil vendhaalum

Male : Maaraadhaiyaa maaraadhu
Manamum gunamum maaraadhu
Ahaah hahaa… ohoh oho…
Mhum mhum mmm mm

Male : Kaattu puliyai veettil vachaalum
Kariyum sorum kalandhu vachaalum
Kurangu kaiyil maalaiyai koduthu
Gopurathin mel nikka vachaalum

Male : Kaattu puliyai veettil vachaalum
Kariyum sorum kalandhu vachaalum
Kurangu kaiyil maalaiyai koduthu
Gopurathin mel nikka vachaalum
Oo..ho ho ho ho ho ho ho

Male : Maaraadhaiyaa maaraadhu
Manamum gunamum maaraadhu
Ahaah hahaa… ohoh oho…
Mhum mhum mmm mm

Male : Varavariyaamal selavazhichaalum
Nelaikkaadhu
Manasariyaamal kaadhalichaalum
Palikkaadhu
Kaalamillaamal vidhai vidhaichaalum
Mulaikkaadhu
Kaathula vilakkai yaethi vachaalum
Eriyaadhu

Male : Thittum vaayai pootti vachaalum
Thirudum kaiyai katti vachaalum
Thaedum kaadhai thirugi vachaalum
Aadum kangalai adakki vachaalum

Male : Thittum vaayai pootti vachaalum
Thirudum kaiyai katti vachaalum
Thaedum kaadhai thirugi vachaalum
Aadum kangalai adakki vachaalum
Oo..ho ho ho ho ho ho ho

Male : Maaraadhaiyaa maaraadhu
Manamum gunamum maaraadhu
Maaraadhaiyaa maaraadhu
Manamum gunamum maaraadhu
Ahaah hahaa… ohoh oho…
Mhum mhum mmm mm

Categorized in: