Odiyamma Song Lyrics – The lyrics of the song “Odiyamma” from the film Hi Nanna are performed by Dhruv Vikram, Shruti Haasan and Chinmayi Sripaada. The lyrics are authored by Vivek, and the music composition is by Hesham Abdul Wahab.

Singers : Dhruv Vikram, Shruti Haasan and Chinmayi Sripaada

Music by : Hesham Abdul Wahab

Lyrics by : Vivek

Movie : Hi Nanna

Odiyamma Song Lyrics – Tamil

ஆண் : நேத்த தூக்கி ஓரம் போடு நீ
நேர மேடை ஆட்டம் போடு நீ
தோண்றிடாது இந்த நாள் இனி
வேராய் மாறு நீ

ஆண் : கோப்பை நீரில் வானம் பாரு நீ
காலம் வேலி தாண்டி ஓடு நீ
நீல ஈறில் நூறு மின்மினி
நீயே காரணி

ஆண் : ஒரு ஷாட்-உல உற்சாகமே
ஒரு ஷாட்-உல உல்லாசமே
ஒரு ஷாட்-உல தூளி கோவமே
உள்ள சீரி பாயுமே

ஆண் : ஓடியம்மா ஹீட்டு
இடிஎம் ல பீட்டு
ரேடியம் ல லைட்டு
பார்ட்டி யே வெடிக்கிது

ஆண் : ஓடியம்மா ஹீட்டு
இடிஎம் ல பீட்டு
ரேடியம் ல லைட்டு
பார்ட்டி யே வெடிக்கிது

பெண் : ஃபீல் ஹை
ஃபீல் திஸ் ஹை
நானோ உன் தோகை
வேறேங்கும் பார்க்காதே
காலம் இரவாக
பேச்சோ உறங்காதே
உயிர் ஏங்க வைக்காதே

ஆண் : ஒரு கிளாஸ்-உலா ஆரம்பமே
ஒரு கிளாஸ்-உலா ஆனந்தமே
ஒரு கிளாஸ்-உலா ஆவேசமே
இப்ப கிளாஸ்-அ கானமே

இருவர் : ஓடியம்மா ஹீட்டு
இடிஎம் ல பீட்டு
ரேடியம் ல லைட்டு
பார்ட்டி யே வெடி வெடிக்கிது

பெண் : நூறு வண்ணமோ
தேயும் என்னமோ
உண்மை இரண்டும் தானோ
ஓடும் நிஜம் இதா
நிலைக்கும் போய் இதா
இரண்டில் ஒன்று தானோ

பெண் : சிறகு கொண்டதோ
சிதறி நின்றதோ
கனவில் மீண்டும் வருதோ
என்ன சக்கரம்
என்னை சுற்றுதோ
தே ஜா வு

ஆண் : உன் காசெல்லாம் பாதாளமே
இந்த பிளேஸ் எலாம் சந்தோஷமே
என் ஒயின்-ல வைபே ஆகுமே
தன்ன மறந்தா சொர்க்கமே

இருவர் : ஓடியம்மா ஹீட்டு
இடிஎம் ல பீட்டு
ரேடியம் ல லைட்டு
பார்ட்டி யே வெடி வெடிக்கிது

இருவர் : ஓடியம்மா ஹீட்டு
இடிஎம் ல பீட்டு
ரேடியம் ல லைட்டு
பார்ட்டி யே வெடி வெடிக்கிது

Odiyamma Song Lyrics – English

Male : Netha thooki oram podu nee
Nera medai attam podu nee
Thondridaadhu indha naal ini
Veraai maaru nee

Male : Koappai neeril vaanam paaru nee
Kaalam veli thaandi odu nee
Neela eeril nooru minmini
Neeye kaarani

Male : Oru shot-ula urchaagame
Oru shot-ula ullaasame
Oru shot-ula thuli kovame
Ulla seeri paayume

Male : Odiyamma heatu
EDM la beatu
Radium lalLightu
Party ye vedikkidhu

Male : Odiyamma heatu
EDM la beatu
Radium lalLightu
Party ye vedikkidhu

Female : Feel high
Feel this high
Naano un thogai
Verengum paarkaadhe
Kaalam iravaaga
Pecho urangaadhe
Oyir yenga vaikaadhe

Male : Oru glass-ula aarambame
Oru glass-ula aanandhame
Oru glass-ula aavesame
Ippa glass-ah kaaname

Both : Odiyamma heatu
EDM la beatu
Radium lalLightu
Party ye vedikkidhu

Female : Nooru vannamo
Theyum ennamo
Unmai irandum thaano
Oodum nijam idhaa
Nilaikkum poi idhaa
Irandil ondru thaano

Female : Siragu kondadho
Sidhari nindradho
Kanavil meendum varudho
Enna sakkaram
Ennai sutrudho
De ja vu

Male : Un kaasellam paathalame
Indha place ellam santhosame
En wine-la vibe aagume
Thanna marantha sorgame

‭Both : Odiyamma heatu
EDM la beatu
Radium lalLightu
Party ye vedikkidhu

Both : Odiyamma heatu
EDM la beatu
Radium lalLightu
Party ye vedikkidhu

Categorized in: