Thayin Manikodi Song Lyrics – The lyrics of the song “Thayin Manikodi” from the film Jai Hind are performed by S. P. Balasubrahmanyam and Chorus.  The lyrics are authored by Vairamuthu and the music composition is by Vidyasagar.

Singers : S. P. Balasubrahmanyam and Chorus

Music by : Vidyasagar

Lyrics by : Vairamuthu

Film : Jai Hind

Thayin Manikodi Song Lyrics – Tamil

ஆண் : ஜெய்ஹிந்த்….
ஆண் மற்றும் குழு : ஜெய்ஹிந்த்……ஜெய்ஹிந்த்

குழு : ஜெய்…..ஹிந்த்……(8)

ஆண் : தாயின் மணிக்கொடி தாயின் மணிக்கொடி
சொல்லுக ஜெய்ஹிந்த்

ஆண் : தாயகம் காத்திட தன்னலம் போக்கிட
சொல்லுக ஜெய்ஹிந்த்

ஆண் : என் இந்திய தேசம் இது
ரத்தம் சிந்திய தேசமிது
என் இந்திய தேசம் இது
ரத்தம் சிந்திய தேசமிது
காந்தி மகான் வந்த
கண்ணிய பூமி இது

ஆண் : தாயின் மணிக்கொடி தாயின் மணிக்கொடி
சொல்லுக ஜெய்ஹிந்த்
தாயகம் காத்திட தன்னலம் போக்கிட
சொல்லுக ஜெய்ஹிந்த்…..

ஆண் : வண்ணம் பல வண்ணம்
நம் எண்ணம் ஒன்றல்லோ
ஆண் மற்றும் குழு :
பறவைகள் பலவன்றோ
வானம் ஒன்றன்றோ

ஆண் : தேகம் பலவாகும்
நம் ரத்தம் ஒன்றல்லோ
ஆண் மற்றும் குழு :
பாஷைகள் பலவன்றோ
தேசம் ஒன்றன்றோ

ஆண் : பூக்கள் கொண்டு வந்தால்
இது புண்ணிய தேசமடா
வாட்கள் கொண்டு வந்தால்
தலை வாங்கிடும் தேசமடா
எங்கள் ரத்தம் எங்கள் கண்ணீர்
இவை இரண்டும் கலந்ததெங்கள் சரிதமே
இது தீயில் எழுந்து வந்த தேசமே

ஆண் : தலை கொடுத்தார் அந்த அனைவருக்கும்
தாயகமே எங்கள் முதல் வணக்கம்

ஆண் : தாயின் மணிக்கொடி தாயின் மணிக்கொடி
சொல்லுக ஜெய்ஹிந்த்
தாயகம் காத்திட தன்னலம் போக்கிட
சொல்லுக ஜெய்ஹிந்த்

குழு : …………………………..

குழு : ஜெய்…..ஹிந்த்……(8)

ஆண் : சட்டம் நம் சட்டம்
புது வேகம் கொள்ளாதோ
ஆண் மற்றும் குழு :
வேகமிருந்தால்தான்
வெற்றிகள் உண்டாகும்

ஆண் : மண்ணில் நம் மண்ணில்
புது சக்தி பிறக்காதோ
ஆண் மற்றும் குழு :
சக்தியிருந்தால்தான்
சரித்திரம் உண்டாகும்

ஆண் : சட்டம் கையில் கொண்டு
நீ தீமை திருத்திவிடு
சரியாய் இல்லை என்றால்
அதன் வேரை அறுத்துவிடு
புலி போல் எழுக
புயல் போல் விரைக
அட இளைய ரத்தம் என்ன போலியா
எழுகவேண்டும் புதிய இந்தியா

ஆண் : சுதந்திரத்தை காத்த அனைவருக்கும்
சொல்லுகின்றோம் எங்கள் முதல் வணக்கம்

ஆண் : தாயின் மணிக்கொடி தாயின் மணிக்கொடி
சொல்லுக ஜெய்ஹிந்த்
தாயகம் காத்திட தன்னலம் போக்கிட
சொல்லுக ஜெய்ஹிந்த்
என் இந்திய தேசம் இது
ரத்தம் சிந்திய தேசமிது
காந்தி மகான் வந்த கண்ணிய பூமி இது

ஆண்: {ஜெய்ஹிந்த்
குழு : ஜெய்ஹிந்த்
ஆண்: ஜெய்ஹிந்த்
குழு : ஜெய்ஹிந்த்} (2)

Thayin Manikodi Song Lyrics – English

Male : Jaihind
Male & Chorus : Jaihind …jaihind

Chorus : Jai..hind…(8)

Male : Thaayin manikkodi thaayin mannikodi
Solluga jaihind
Thaayagam kaathida thannalam pokkida
Solluga jaihind

Male : En indhiya dhesamidhu
Ratham sindhiya dhesamidhu
En indhiya dhesamidhu
Ratham sindhiya dhesamidhu
Gandhi magaan vandha
Ganniya bhoomi idhu

Male : Thaayin manikkodi thaayin mannikodi
Solluga jaihind
Thaayagam kaathida thannalam pokkida
Solluga jaihind

Male : Vannam pala vannam
Nam ennam ondrallo
Male & Chorus :
Paravaigal palavandro…
Vaanam ondrandro
Male : Dhegam pala vaagum
Nam ratham ondrallo
Male & Chorus : Baashaigal pala vandro
Dhesam ondrandro

Male : Pookkal kondu vandhaal
Idhu punniya dhesamadaa
Vaatkal kondu vandhaal
Thalai vangidum dhesamadaa
Engal raththam engal kanneer
Ivai erandum kalandhadhengal sarithamae
Ithu theeyil ezhundhu vanda dhesamae

Male : Thalai koduthaar andha anaivarukkum
Thaayagamae engal mudhal vanakkam

Male : Thaayin manikkodi thaayin mannikodi
Solluga jaihind
Thaayagam kaathida thannalam pokkida
Solluga jaihind

Chorus : ……………………………………

Chorus : Jai…hind…(8)

Male : Sattam nam sattam
Pudhu vegam kolladho
Male & Chorus :
Vegam irundhaaldhaan
Vetrigal undaagum
Male : Mannil nam mannil
Pudhu sakthi pirakkaadho
Male & Chorus :
Sakthi irundhaaldhaan
Sarithiram undaagum

Male : Sattam kaiyil kondu
Nee theemai thiruthividu
Sariyaai illai endraal
Adhan verai aruthuvidu
Puli pol ezhuga
Puyal pol viraiga
Ada ilaya raththam enna poliya yaa
Ezhutha vendum puthiya indhiya

Male : Sudhandirathai kaaththa anaivarukkum
Sollugindrom engal mudhal vanakkam

Male : Thaayin manikkodi thaayin mannikodi
Solluga jaihind
Thaayagam kaathida thannalam pokkida
Solluga jaihind
En indhiaya dhesamidhu
Ratham sindhiya dhesamidhu
Gandhi magaan vandha ganniya bhoomi idhu

Male : {Jaihind
Chorus : Jaihind
Male : Jaihind
Chorus : Jaihind} (2)

Categorized in: