Thirumanamam Song Lyrics – The lyrics of the song “Thirumanamam” from the film Kudumba Thalaivan are performed by T. M. Soundararajan.  The lyrics are authored by Kannadasan and the music composition is by K. V. Mahadevan.

Singers : T. M. Soundararajan

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by : Kannadasan

Film : Kudumba Thalaivan

Thirumanamam Song Lyrics – Tamil

ஆண் : திருமணமாம் திருமணமாம்
தெருவெங்கும் ஊர்வலமாம்
ஊர்வலத்தின் நடுவினிலே ஒருத்தி வருவாளாம்
ஊர்வலத்தின் நடுவினிலே ஒருத்தி வருவாளாம்

ஆண் : திருமணமாம் திருமணமாம்
தெருவெங்கும் ஊர்வலமாம்
ஊர்வலத்தின் நடுவினிலே ஒருத்தி வருவாளாம்
ஊர்வலத்தின் நடுவினிலே ஒருத்தி வருவாளாம்

ஆண் : கூரை நாட்டு புடவை கட்டி
குனிந்திருப்பாளாம்
ஒரு கூடை நிறைய பூவை தலையில்
சுமந்திருப்பாளாம்

ஆண் : கூரை நாட்டு புடவை கட்டி
குனிந்திருப்பாளாம்
ஒரு கூடை நிறைய பூவை தலையில்
சுமந்திருப்பாளாம்

ஆண் : சேர நாட்டு யானை தந்தம்
போலிருப்பாளாம்
சேர நாட்டு யானை தந்தம்
போலிருப்பாளாம்
நல்ல சீரக சம்பா அரிசி போல
சிரிச்சிருப்பாளாம்
சிரிச்சிருப்பாளாம்………
ஒஹோஹ் ஹோ ஹோய்

ஆண் : திருமணமாம் திருமணமாம்
தெருவெங்கும் ஊர்வலமாம்
ஊர்வலத்தின் நடுவினிலே ஒருத்தி வருவாளாம்
ஊர்வலத்தின் நடுவினிலே ஒருத்தி வருவாளாம்

ஆண் : செம்பருத்தி பூவை போல
செவந்திருப்பாளாம்
நைசு சிலுக்கு துணியை போல
காற்றில் அசைந்திருப்பாளாம்

ஆண் : செம்பருத்தி பூவை போல
செவந்திருப்பாளாம்
நைசு சிலுக்கு துணியை போல
காற்றில் அசைந்திருப்பாளாம்

ஆண் : செப்பு சிலை போல உருண்டு
திறந்திருப்பாளாம்
செப்பு சிலை போல உருண்டு
திறந்திருப்பாளாம்
நல்ல சேலம் ஜில்லா மாம்பழம் போல்
கனிந்திருப்பாளாம்

ஆண் : திருமணமாம் திருமணமாம்
தெருவெங்கும் ஊர்வலமாம்
ஊர்வலத்தின் நடுவினிலே ஒருத்தி வருவாளாம்
ஊர்வலத்தின் நடுவினிலே ஒருத்தி வருவாளாம்

ஆண் : ஊர்வலத்தில் வந்தவள் யார்
கூறடியம்மா
அவள் உடனிருந்த மாப்பிள்ளைதான்
யாரடியம்மா

ஆண் : ஊர்வலத்தில் வந்தவள் யார்
கூறடியம்மா
அவள் உடனிருந்த மாப்பிள்ளைதான்
யாரடியம்மா

ஆண் : மாலை சூடும் மணமகளும்
நீதான்டியம்மா
மாலை சூடும் மணமகளும்
நீதான்டியம்மா
இந்த மணமகனை கண் திறந்து பாரடியம்மா
பாரடியம்மா
பாரடியம்மா………..
ஓஹோஹோ……..ஹோ…….ஹோய் ….ஓஹோ….

ஆண் : திருமணமாம் திருமணமாம்
தெருவெங்கும் ஊர்வலமாம்
ஊர்வலத்தின் நடுவினிலே ஒருத்தி வருவாளாம்
ஊர்வலத்தின் நடுவினிலே ஒருத்தி வருவாளாம்

Thirumanamam Song Lyrics – English

Male : Thirumanamaam thirumanamaam
Theruvengum oorvalamaam
Oorvalathin naduvinilae oruthi varuvaalaam
Oorvalathin naduvinilae oruthi varuvaalaam

Male : Thirumanamaam thirumanamaam
Theruvengum oorvalamaam
Oorvalathin naduvinilae oruthi varuvaalaam
Oorvalathin naduvinilae oruthi varuvaalaam

Male : Koorai naattu pudavai katti
Kunindhiruppaalaam
Oru koodai niraiyum poovai thalaiyil
Sumandhiruppaalaam

Male : Koorai naattu pudavai katti
Kunindhiruppaalaam
Oru koodai niraiyum poovai thalaiyil
Sumandhiruppaalaam

Male : Saera naattu yaanai thandham
Poliruppaalaam
Saera naattu yaanai thandham
Poliruppaalaam
Nalla seeragasambaa arisi pola
Sirithiruppaalaam
Sirithiruppaalaam… ohoh ho hoi

Male : Thirumanamaam thirumanamaam
Theruvengum oorvalamaam
Oorvalathin naduvinilae oruthi varuvaalaam
Oorvalathin naduvinilae oruthi varuvaalaam

Male : Sembarathi poovai pola
Sevandhiruppaalaam
Naisu silukku thuniyai pola
Kaattril asaindhiruppaalaam

Male : Sembarathi poovai pola
Sevandhiruppaalaam
Naisu silukku thuniyai pola
Kaattril asaindhiruppaalaam

Male : Seppu chilai pola urundu
Therandiruppaalaam
Seppu chilai pola urundu
Therandiruppaalaam
Nalla saelam jillaa maambazham pol
Kanindhiruppaalaam

Male : Thirumanamaam thirumanamaam
Theruvengum oorvalamaam
Oorvalathin naduvinilae oruthi varuvaalaam
Oorvalathin naduvinilae oruthi varuvaalaam

Male : Oorvalathil vandhaval yaar
Kooradiyammaa
Aval udanirunda maappillai thaan
Yaaradiyammaa

Male : Oorvalathil vandhaval yaar
Kooradiyammaa
Aval udanirunda maappillai thaan
Yaaradiyammaa

Male : Maalai soodum manamagalum
Nee thaandiyammaa
Maalai soodum manamagalum
Nee thaandiyammaa
Indha manamaganai kan thirandhu
Paaradiyammaa
Paaradiyammaa… oho ho ho… hoi… oho…

Male : Thirumanamaam thirumanamaam
Theruvengum oorvalamaam
Oorvalathin naduvinilae oruthi varuvaalaam
Oorvalathin naduvinilae oruthi varuvaalaam

Categorized in: