Uyire Un Uyirena Song Lyrics – The lyrics of the song “Uyire Un Uyirena” from the film Zero are performed by Anirudh Ravichander. The lyrics are authored by Kabilan and the music composition is by  Nivas K. Prasanna.

Singers : Anirudh Ravichander

Music by : Nivas K. Prasanna

Lyrics by : Kabilan

Film : Zero

Uyire Un Uyirena Song Lyrics – Tamil

ஆண் : உயிரே உன்
உயிரென நான்
இருப்பேன் அன்பே
இனிமேல் உன் இதழினில்
நான் சிரிப்பேன்

ஆண் : உயிரே உன்
உயிரென நான்
இருப்பேன் அன்பே
இனிமேல் உன் இதழினில்
நான் சிரிப்பேன்

ஆண் : இதமாய் உன்
இதயத்தில் காத்திருப்பேன்
கனவே கனவாய் உன்
விழிகளைப் பாத்திருப்பேன்
தினமே

ஆண் : மழையாய்
என் மனதினில் நீ
விழுந்தாய் விழுந்தாள்
ஒரு விதையென
நான் எழுந்தேன்

ஆண் : உயிரே உன்
உயிரென நான்
இருப்பேன் அன்பே
இனிமேல் உன் இதழினில்
நான் சிரிப்பேன்

ஆண் : விரலுக்கும் இதழுக்கும்
பிறந்திடும் இசையென
இருவரும் இருப்போம்
இடம் பொருள் மறப்போம்

ஆண் : உனக்கென எனக்கென
முதல் எது முடிவெது
எதுவரை இருப்போம்
அதுவரை பிறப்போம்

ஆண் : யார் நீ யார்
நான் நான் நீ நீ நான்

ஆண் : உலகின் கதவை
தாழ்திறப்போம் உயிரே
மழலை மொழியாய்
மகிழ்ந்திருப்போம்

ஆண் : உயிரே உன்
உயிரென நான்
இருப்பேன் அன்பே
இனிமேல் உன் இதழினில்
நான் சிரிப்பேன்

ஆண் : உயிரே உன்
உயிரென நான்
இருப்பேன் அன்பே
இனிமேல் உன் இதழினில்
நான் சிரிப்பேன்

ஆண் : இதமாய் உன்
இதயத்தில் காத்திருப்பேன்
கனவே கனவாய் உன்
விழிகளைப் பாத்திருப்பேன்
தினமே

ஆண் : மழையாய்
என் மனதினில் நீ
விழுந்தாய் விழுந்தாள்
ஒரு விதையென
நான் எழுந்தேன்

ஆண் : ஆஹா அன்பே
ஹ்ம்ம் ஆஆ ஹா

Uyire Un Uyirena Song Lyrics – English

Male : Uyirae
Un uyirena
Naan iruppen

Male : Anbae
Inimel
Un idhazhinil
Naan sirippen

Male : Uyirae
Un uyirena
Naan iruppen

Male : Anbae
Inimel
Un idhazhinil
Naan sirippen

Male : Idhamaai
Un idhayathil
Kaaththiruppen
Kanavae

Male : Kanavaai
Un vizhigalai
Paaththiruppen
Dhinamae

Male : Mazhayaai
En manadhinil
Nee vilundhaai
Vilundhaal
Oru vidhaiyena
Naan ezhundhen

Male : Uyirae
Un uyirena
Naan iruppen

Male : Anbae
Inimel
Un idhazhinil
Naan sirippen

Male : Viralukkum
Idhazhukkum
Pirandhidum isaiyena
Iruvarum iruppom
Idamporul marappom

Male : Unakena enakena
Mudhal edhu
Mudivedhu
Edhuvarai iruppom
Adhuvarai pirappom

Male : Yaar nee
Yaar naan
Naan nee
Nee naan

Male : Ulagin kadhavai
Thaazh thirappom
Uyirae
Mazhalai mozhiyaai
Magizhindhiruppom

Male : {Uyirae
Un uyirena
Naan iruppen

Male : Anbae
Inimel
Un idhazhinil
Naan sirippen} (2)

Male : Idhamaai
Un idhayathil
Kaaththiruppen
Kanavae

Male : Kanavaai
Un vizhigalai
Paaththiruppen
Dhinamae

Male : Mazhayaai
En manadhinil
Nee vilundhaai
Vilundhaal
Oru vidhaiyena
Naan ezhundhen

Male : Hmmm ..ahaaaa…anbae
Hmm..aaaahaaaaaa……

Categorized in: